CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON AN ĐIỀN THAM GIA HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19. TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG CHÁNH PHÚ HÒA VÀ PHƯỜNG THỚI HÒA TẠI THỊ XÃ BẾN CÁT TỈNH BÌNH DƯƠNG.

Thứ bảy - 14/08/2021 14:56
Vào ngày 12 tháng 08 năm 2021 cô Trịnh Thị Trang Phó hiệu trưởng trường mầm non An Điền, tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID 19 tại phường chánh Phú Hòa thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
10
12
9
11

Vào ngày 13 và ngày 14  tháng 08 năm 2021 cô Nguyễn Thị Ngân Hà và cô Nguyễn Thị Sương giáo viên trường mầm non An Điền, tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID 19 tại phường Thới Hòa thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
3
1
2
4