THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐÓN TRẢ TRẺ TRONG THỜI GIAN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

PHÒNG GD&ĐT THỊ XÃ BẾN CÁT
TRƯỜNG MẦMNONANĐIỀN

VỀ VIỆC ĐÓN TRẢ TRẺ TRONG THỜI GIAN PHÒNG CHỐNG
DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI TRƯỜNG MẦM NON AN ĐIỀN.
          Để chuẩn bị cho trẻ đi học trở lại trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19 một cách có hiệu quả. Nhà trường  xin trân trọng thông báo đến toàn thể quý phụ huynh học sinh của trường Mầm non An Điền như sau:
  1. Đối với  nhà trường:
*Thời gian: Đón trẻ từ 6h30 đến 8h, trả trẻ từ 15h30 đến 17h
+ Khối chồi, lá: Đón và trả trẻ =>Từ cổng chính
+ Nhà trẻ, mầm : Đón và trả trẻ => Từ cổng sau
            - Nhà trường sẽ bố trí đo thân nhiệt cho trẻ và đón trẻ  ( trả trẻ) tại cổng trường.
            - Nhà trường trang bị xà phòng, hệ thống máng nước bên ngoài cho trẻ rửa tay trước khi vào lớp.
             - Theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe trẻ  trong thời gian ở trường.
  1. Đối với phụ huynh:
-Đo thân nhiệt cho trẻ ( nếu được), kiểm tra sức khỏe cho trẻ trước khi đến
trường.
           - Phụ huynh và trẻ đều phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường.
           - Phụ huynh chỉ đưa bé đến cổng trường, giáo viên sẽ đón và trả trẻ tại cổng trường (Nếu có việc cần thiết phụ huynh điện thoại cho giáo viên ). Lưu ý phụ huynh không tập trung đông trước cổng trường.
  1. Đối với trẻ:
- Đeo khẩu trang từ nhà đến trường.
           - Giữ vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh và khi tay bẩn( Ở trường, ở nhà)
           - Nếu trẻ có các dấu hiệu: ho, sốt, mệt mỏi, khó thở….phụ huynh không đưa trẻ đến trường, nên đưa trẻ đến khám tại các cơ sở y tế.
          Rất mong phụ huynh phối hợp tốt với nhà trường. Xin trân trọng cám ơn!

Phan Thị Ngọc Giàu