Trường mầm non

Trường mẫu giáo An Điền được tách ra từ trường tiểu học An Điền năm 2001. Năm học 2015 - 2016 và những năm trước trường Mẫu giáo An Điền vơi quy mô là 5 nhóm lớp. Được sự quan tâm của các cấp lảnh đạo trường Mẫu giáo An Điền được xây dựng với tổng kinh phí 53 tỷ đồng và trang bị đầy đủ trang thiết bị để công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Cơ sở vật chất

Quy mô nhà trường, nhóm trẻ - lớp mẫu giáo: Trường có 13 nhóm, lớp. Tổng số học sinh 484 trẻ. Trong đó: 02 nhóm trẻ: 40 trẻ, 03 lớp mầm: 95 trẻ, 04 lớp chồi: 164 trẻ, 4 lớp lá: 185 trẻ. Tất cả các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo được phân chia theo độ tuổi

Hàng trăm phụ huynh cho con nghỉ học để phản đối xây dựng cột thu, phát sóng

Hàng trăm phụ huynh có con em theo học tại trường Mầm non xã Thành Hưng (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) không cho con đến trường để phản đối việc xây dựng cột thu, phát sóng thông tin di động tại địa phương này.