Cơ sở vật chất

Quy mô nhà trường, nhóm trẻ - lớp mẫu giáo: Trường có 13 nhóm, lớp. Tổng số học sinh 484 trẻ. Trong đó: 02 nhóm trẻ: 40 trẻ, 03 lớp mầm: 95 trẻ, 04 lớp chồi: 164 trẻ, 4 lớp lá: 185 trẻ. Tất cả các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo được phân chia theo độ tuổi

Công trình trường mầm non An Điền bao gồm:
Diện tích mặt bằng sử dụng của trường là 6823.40 m2, diện tích bình quân 13.9m2/trẻ trong đó diện tích xây dựng là 2.357.97 m2, diện tích sân trường là 990.40 m2, cây xanh là 2.051.12 m2, giao thông là 1.423.91 m2. Các công trình của nhà trường được xây dựng kiên cố. Khuôn viên có tường gạch bao quanh với bên ngoài. Cổng chính có biển tên trường theo quy định điều lệ trường mầm non. Trong khu vực trường có nguồn nước sạch và hệ thống thoát nước hợp vệ sinh.
 
4. Các phòng chức năng:
a) Khối phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo:
- Phòng sinh hoạt chung: diện tích 71.92 m2  (1.9 m2/trẻ) đảm bảo diện tích trung bình cho một trẻ theo quy định tại Điều lệ trường mầm non. Trang bị đủ bàn ghế cho trẻ, đủ đồ dùng, đồ chơi, học liệu cho trẻ hoạt động; có tranh ảnh, hoa, cây cảnh trang trí đẹp, phù hợp. Tất cả đồ dùng, thiết bị đảm bảo theo quy cách do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
- Phòng ngủ sử dụng chung với phòng sinh hoạt, đảm bảo diện tích trung bình cho một trẻ theo Điều lệ trường mầm non, có đầy đủ các đồ dùng phục vụ cho trẻ ngủ như nệm, gối, màn.
- Phòng vệ sinh: 20/20 phòng đều có phòng vệ sinh khép kín. Có 5 bồn cầu và được ngăn cách bằng vách ngăn lửng cao 1.2 m, được phân biệt riêng cho trẻ trai, trẻ gái. Có đủ nước sạch, bồn rửa tay có vòi nước và xà phòng cho trẻ rửa tay. Các thiết bị vệ sinh bằng men sứ, kích thước phù hợp với trẻ.
- Hiên chơi ( vừa tổ chức cho trẻ ăn): thuận tiện cho các sinh hoạt của trẻ khi mưa, nắng; đảm bảo đúng quy cách.
b) Khối phòng phục vụ học tập:
          - Phòng giáo dục thể chất, nghệ thuật: diện tích 67.48 m2. Có đầy đủ các  thiết bị, đồ dùng: đầu đĩa, âm ly, loa, tủ đồ dùng, đồ chơi âm nhạc, quần áo, trang phục, đạo cụ múa.
c) Khối phòng tổ chức ăn:
          - Khu vực nhà bếp: diện tích 151.02 m2 (0.3 m2/trẻ) đảm bảo diện tích trung bình cho một trẻ theo quy định tại Điều lệ trường mầm non; được xây dựng theo quy trình vận hành một chiều theo trình tự: nơi sơ chế, nơi chế biến, bếp nấu, nơi chia thức ăn. Đồ dùng nhà bếp đầy đủ, vệ sinh và được sắp xếp ngăn nắp, thuận tiện khi sử dụng.
          - Kho thực phẩm có phân chia thành khu vực để các loại thực phẩm riêng biệt, đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
          - Có tủ lạnh lưu mẫu thức ăn: 01 tủ lạnh lưu mẫu, 02 tủ lạnh bảo quản thưc phẩm chưa chế biến, 01 tủ lạnh để sữa chua, rau câu...  
d) Khối phòng hành chính quản trị:
          - Văn phòng trường: diện tích 28.21m2, có bàn ghế họp và tủ văn phòng, các biểu bảng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.                 
          - Phòng hiệu trưởng: diện tích 22.34m2 , có đầy đủ các phương tiện làm việc và bàn ghế tiếp khách.
          - Phòng các phó hiệu trưởng: diện tích 20.61m2 , và trang bị đầy đủ các phương tiện làm việc.
          - Phòng hành chính quản trị: diện tích 22.32m2 , có máy vi tính và các phương tiện làm việc.
          - Phòng y tế: diện tích 15.16m2, có giường nằm, tủ thuốc, trang thiết bị y tế và đồ dùng theo dõi sức khỏe trẻ.
          - Phòng bảo vệ: diện tích 12 m2, có bàn ghế, đồng hồ, bảng, sổ theo dõi khách.
          - Phòng dành cho nhân viên: diện tích 22 m2, có tủ để đồ dùng cá nhân.
          - Khu vệ sinh cho cán bộ, giáo viên, nhân viêc: Có đủ nước sử dụng, có bồn rửa tay.
          - Khu để xe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên: diện tích 55m2, đảm bảo an toàn, tiện lợi.
 
          5. Sân vườn: Diện tích sân trường 990.40 m2, cây xanh 2051.12 m2 được quy hoạch thiết kế phù hợp. Có cây xanh thường xuyên chăm sóc, cắt tỉa đẹp, tạo bóng mát sân trường. Sân chơi được lát gạch và trồng thảm cỏ. Có các loại thiết bị và đồ chơi ngoài trời theo Danh mục thiết bị và đồ chơi ngoài trời cho giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Sân trường thường xuyên sạch sẽ.
 

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Trường Mầm non An Điền


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay92
  • Tháng hiện tại92
  • Tổng lượt truy cập121,732
Ảnh quảng cáo bên trái
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây