Trường Mầm non An Điền góp phần thành công chương trình “Đêm hội trăng rằm” xã An Điền

Thứ năm - 01/10/2020 20:00
        Tối ngày 30/9 (tức ngày 15/8 âm lịch), UBND xã An Điền tổ chức “Đêm hội trăng rằm”.
        Tham dự đêm hội, hơn 500 em thiếu nhi trên địa bàn xã được xem màn múa lân sư rồng, phá cỗ, được tặng quà và thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Trong đó các cháu thiếu nhi trường Mầm non An Điền đã mang đến đêm hội một tiết mục múa, hát liên khúc về Trung thu vui nhộn, đặc sắc, hồn nhiên, mang đầy bản sắc nhân văn, giáo dục các em về lòng nhân ái, biết yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Thông qua đây, khéo léo lồng ghép thông điệp ý nghĩa cao đẹp của Tết Trung thu – Tết đoàn viên, tết của tình thân.
       Tiết mục văn nghệ do trường Mầm non An Điền thể hiện góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình “Đêm hội trăng rằm” do UBND xã An Điền tổ chức.  “Đêm hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho các bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền